Về chúng tôi

Tổng quan:
Công ty Luật TNHH An Hoà (Luật An Hoà) là một trong số những hãng luật uy tín tại Hà Nội, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy. Các dịch vụ pháp lý do Luật An Hoà cung cấp luôn hướng tới những giải pháp toàn diện, hiệu quả và có tính khả thi cao nhất.

Sứ mệnh:
Vì "Niềm Tin" là cơ sở để kết nối mọi quan hệ, là nền tảng để xây dựng và phát triển một xã hội tốt đẹp, nên tổ chức và hoạt động của Luật An Hòa hướng tới sứ mệnh "Gìn giữ niềm tin". Tầm

Tầm nhìn:
Trong thập kỷ tới, Luật An Hoà sẽ không ngừng đổi mới, vươn tầm hoạt động, từng bước trở thành hãng luật uy tín hàng đầu tại khắp các tỉnh, thành miền Bắc và trên cả nước.

Giá trị cốt lõi:
  • Uy tín
Luật An Hòa luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong mọi hoạt động, lấy chữ TÍN làm cơ sở cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.
Với đội ngũ luật sư uy tín, trách nhiệm, giàu kinh nghiệm, Luật An Hòa luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực, thực lực để đảm bảo đầy đủ các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng và tiến độ thực hiện các dịch vụ pháp lý.
  • Tận tâm
Với sứ mệnh “Gìn giữ niềm tin” về các dịch vụ pháp lý, Luật An Hòa luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp. Luật An Hòa sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng của mình, coi sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa của sự thành công.
  • Tối ưu & Hiệu quả
Dựa trên các thế mạnh của mình, Luật An Hòa luôn đem đến những giải pháp tối ưu, hiệu quả và có tính khả thi cao nhất để giải quyết các nhu cầu của khách hàng. Các giải pháp được đưa ra nhằm đảm bảo và phát huy tối đa quyền lợi của khách hàng.
  • Không ngừng hoàn thiện bản thân và chất lượng dịch vụ
Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, Luật An Hòa không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Không ngừng thay đổi, hoàn thiện để giải quyết các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng một cách toàn diện, hiệu quả là mục tiêu hàng đầu của Luật An Hòa.

Thế mạnh:
Thế mạnh của Luật An Hòa là tư vấn và tranh tụng trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại; tài chính – ngân hàng; dân sự; đất đai; quản trị doanh nghiệp; đầu tư; bất động sản; xây dựng; lao động; tái cấu trúc; mua bán và sáp nhập doanh nghiệp.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm:
Nền tảng cho sự vận hành và phát triển của Luật An Hòa là đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý nội bộ và mạng lưới các chuyên gia tư vấn, cộng tác viên trong nhiều lĩnh vực. Tất cả được đào tạo bài bản, am hiểu pháp luật, giàu kinh nghiệm thực tiễn được đúc rút qua quá trình hành nghề và quản lý tại các cơ quan, tổ chức tài chính; doanh nghiệp, tác phong hành nghề chuyên nghiệp với chuẩn mực cao về đạo đức nghề nghiệp. Luật An Hòa luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất; tự tin có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Trách nhiệm xã hội:
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí, Luật An Hòa cũng thực hiện trách nhiệm xã hội với việc tư vấn pháp luật miễn phí trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm phổ biến những kiến thức pháp luật đến người dân; trợ giúp pháp lý cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn...

Liên hệ yêu cầu dịch vụ:

Công ty Luật TNHH An Hòa


Địa chỉ: Số 14, ngõ 102/25 đường Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0948564488

Email: luatanhoa@luatanhoa.com.vn

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!