LUẬT AN HÒA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "THE OLYMPUS 2023 - HÌNH SỰ ĐỈNH CAO”

Luật An Hòa hân hạnh được đảm nhiệm vai trò Nhà tài trợ của chương trình “The Olympus 2023 - Hình Sự Đỉnh Cao" do Liên Chi Đoàn Khoa Pháp Luật Hình Sự - Đại học Luật Hà Nội tổ chức.

“The Olympus – Hình Sự Đỉnh Cao” là chương trình học thuật pháp lý chuyên sâu về lĩnh vực Luật Hình sự diễn ra thường niên. Chương trình giúp các bạn sinh viên ngành Luật có cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu một cách toàn diện về lĩnh vực Hình sự và Tố tụng Hình sự, tạo sân chơi để các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi, rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

10


Vòng chung kết chương trình đã diễn ra vào ngày 19/04/2023 khép lại một chặng đường dài với rất nhiều cảm xúc. Luật An Hòa xin gửi lời chúc mừng tới các bạn thí sinh, BTC và Liên chi Đoàn Khoa Pháp Luật Hình Sự.

911


Hy vọng với sự đồng hành cùng kinh nghiệm, thế mạnh của Luật An Hòa trong hoạt động tư vấn, tranh tụng các lĩnh vực kinh doanh thương mại, tài chính – ngân hàng đã mang lại những màu sắc mới và những góc nhìn đa chiều cho chương trình, đặc biệt trong giai đoạn gần đây, những vụ án hình sự về kinh tế đang có những diễn biến phức tạp.

12Mong rằng trong các sự kiện tiếp theo, Luật An Hòa sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng The Olympus nói riêng và các hoạt động của Liên chi Đoàn Khoa Pháp Luật Hình sự, Đoàn thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội nói chung.